Tag Archives: FIFA 23 Ultimate Team

FIFA 23 Ultimate Team เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ก่อตั้ง

FIFA 23 Ultimate Team

FIFA 23 Ultimate Team

ในปีงบประมาณ 2564 Ultimate Team ทำเงินได้ 1.62 พันล้านดอลลาร์ คิดเป็น 29% ของธุรกิจทั้งหมดของ EA ไม่มีโหมดเกมเดียวที่ได้รับความนิยมหรือทำกำไรได้มากกว่า

คุณอาจเข้าใจแล้วว่าทำไมการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยจึงเกิดขึ้นก่อน เกม FIFA 22 แต่การตรวจสอบสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างสวยงามของ FUT อย่างใกล้ชิดแสดงให้เห็นถึงการแตกหน่อของวัชพืช ตัวเลือกผู้เล่นคนเดียว แทบไม่เปลี่ยนแปลง เคมี เหมือนกัน ความสามารถในการจับคู่ Robert Lewandowki และ Kylian Mbappe โดยไม่มีการลงโทษ

การปล่อยให้หน่อไม้เลื้อยเหล่านี้ไม่ได้รับการดูแลจะยืนยันทุกการอ้างสิทธิ์ในโซเชียลมีเดียของผู้จัดพิมพ์ที่สร้างผลกำไรจากข้อเสนอแนะของผู้เล่น – ดังนั้นจึงโล่งใจที่จะรายงานว่า Ultimate Team กำลังเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับ FIFA 23

เริ่มต้นด้วยการพูดถึงข่าวลือ Twitter ที่ดังที่สุดของทั้งหมด: เคมียังไม่ตาย แต่มันได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด ในการเปลี่ยนแท็คติกที่ค้างชำระมานาน คุณยังคงได้รับรางวัลจากการมีผู้เล่นจากทีมหรือลีกเดียวกันอยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริง แต่พวกเขาไม่จำเป็นต้องอยู่ติดกัน อันที่จริง เคมีของทีมถูกลบออกอย่างสมบูรณ์พร้อมกับระบบความภักดีแบบเก่า

วาง Andy Robertson, Trent Alexander-Arnold และ Roberto Firminho ไว้ในทีมเดียวกัน และคุณทำคะแนนเคมีได้สามคะแนนต่อผู้เล่นหนึ่งคน แม้ว่าพวกเขาจะกระจัดกระจายไปตามตำแหน่งต่างๆ และไม่มีสถิติลงโทษสำหรับการมี Kylian Mbappe ในทีมอังกฤษทั้งหมดหรือ La Liga เข้าแถวกับ Nick Pope ในการทำประตู แน่นอนว่าเอ็มบัปเป้หรือโป๊ปจะไม่เพิ่ม

การเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นโดยมีเป้าหมายที่ชัดเจนสามประการ “[เราต้องการ] เพิ่มความหลากหลายของทีมและอนุญาตให้มีการเลือกผู้เล่นที่หลากหลายขึ้น ทำให้สามารถจัดองค์ประกอบของทีมได้หลากหลายมากขึ้นโดยการขจัดอุปสรรคที่สร้างขึ้นโดยการเชื่อมโยงตำแหน่ง

ผู้อำนวยการสร้าง เกม Mike Barnucz กล่าวว่า มันยังเพิ่มกลไกที่ใช้งานง่ายขึ้นเพื่อทำให้การสร้างทีมง่ายขึ้น ทำให้เป็นจริงและให้รางวัลมากขึ้น ลบจุดปวดทั่วไปเช่นคุณลักษณะของผู้เล่นที่ลดลงเกิดจากเคมีต่ำ… การออกแบบที่มักไม่ง่ายสำหรับผู้เล่นใหม่

16 Aug 2022